CHUẨN ĐẦU RA CỦA NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT ĐIỆN, ĐIỆN TỬ

 • 07 Dec, 2023
 • 167
0 0

-  Có chứng chỉ giáo dục quốc phòng, có tác phong quân sự, có tinh thần sẵn sàng phục vụ trong các lực lượng vũ trang để bảo vệ Tổ quốc.

-  Có hiểu biết về các nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác -Lênin; Đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam; Tư tưởng Hồ Chí Minh; có kiến thức cơ bản trong lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn phù hợp với chuyên ngành đào tạo.

-  Có kiến thức cơ bản về khoa học tự nhiên, có khả năng vận dụng chúng vào việc tiếp cận thông tin và kiến thức mới; có khả năng khai thác, nghiên cứu và ứng dụng khoa học cơ bản vào ngành học.

-  Có kiến thức lý thuyết chuyên sâu trong lĩnh vực điện, điện tử; nắm vững kỹ thuật và có kiến thức thực tế đáp ứng yêu cầu công việc.

-  Có kiến thức quản lý, điều hành, kiến thức pháp luật liên quan đến lĩnh vực điện, điện tử.

-  Có khả năng sáng tạo trong công việc để khai thác tối ưu các thiết bị điện, điện tử, các hệ thống điều khiển tự động.

-  Có khả năng nghiên cứu thiết kế, cải tiến nâng cấp, chế tạo các hệ thống, dây chuyền tự động phục vụ các yêu cầu khác nhau để chuyển giao công nghệ cho các đơn vị cần sử dụng.

-  Có khả năng vận hành, bảo trì, sửa chữa các hệ thống điện, điện tử, các thiết bị điện, điện tử dân dụng và công nghiệp.

-  Có khả năng sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên ngành.

-  Có khả năng cập nhật kiến thức, nâng cao trình độ để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công việc.

-  Có khả năng tiếp cận công nghệ và kỹ năng sử dụng hiệu quả các thiết bị, dây chuyền công nghệ trong lĩnh vực điện, điện tử.

-  Có thể giải quyết các vấn đề chuyên môn điện, điện tử ở những vị trí công tác trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp, dân dụng, sử dụng năng lượng điện hiệu quả.

-  Có khả năng phân tích, tổng hợp, đánh giá và đưa ra giải pháp giải quyết những vấn đề kỹ thuật liên quan, lân cận.

-  Có khả năng làm việc độc lập; có khả năng tổ chức, lãnh đạo và kỹ năng làm việc nhóm đa ngành hiệu quả.

-  Tiếng Anh đạt chuẩn Bậc 2 khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam (VSTEP), hoặc tiếng Nhật đạt chuẩn N5 khung năng lực tiếng Nhật kỳ thi JLPT.

-  Có khả năng sử dụng được tài liệu tiếng Anh hoặc tiếng Nhật chuyên  ngành phục vụ cho ngành học.

-  Sử dụngthành thạo tin học văn phòng. Đạt chuẩn kỹ năng công nghệ thông tin cơ bản do Bộ Thông tin Truyền thông ban hành tại thông tư số 03/2014/TT -BTTTT ngày 11/3/2014.

-  Có ý thức trách nhiệm công dân, có thái độ và đạo đức nghề nghiệp đúng đắn; có ý thức kỷ luật, tác phong làm việc công nghiệp, tinh thần làm việc nhóm; khả năng tự nghiên cứu, tư duy sáng tạo và làm việc độc lập.

-  Có phương pháp làm việc khoa học, biết phân tích và giải quyết các vấn đề nảy sinh trong thực tiễn ngành Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử.

-  Tham gia có hiệu quả trong việc chuyển giao công nghệ, tổ chức sản xuất, nghiên cứu khoa học,ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật.

Có thể xem chi tiết chương trình đào tạo của ngành Công nghệ kỹ thuật Điện, Điện tử theo Link sau: https://dau.edu.vn/chuong-trinh-dao-tao-nam-2022.html

🌐 Link đăng ký: https://xettuyen.dau.edu.vn
🎯 Chi tiết Phương án tuyển sinh Đại học chính quy dự kiến năm 2023, mời Quý phụ huynh và thí sinh xem tại: https://tuyensinh.dau.edu.vn
--------------------
‼ Mọi thắc mắc Quý phụ huynh và thí sinh vui lòng liên hệ đội ngũ Tư vấn tuyển sinh (TVTS) của Nhà trường qua các kênh thông tin sau:
► Trang tuyển sinh: https://tuyensinh.dau.edu.vn
► Trang hỏi đáp: https://hoidap.dau.edu.vn
► Group TVTS Zalo (24/7): https://zalo.me/g/tipaln062
► Hotline TVTS: 0816.988.288 - 0866.254.999 (Zalo)
Lượt xem:167

Tin tức mới

 • VỊ TRÍ LÀM VIỆC CỦA NGÀNH KIẾN TRÚC
  369
 • CHUẨN ĐẦU RA CỦA NGÀNH THIẾT KẾ NỘI THẤT
  321
 • CHUẨN ĐẦU RA CỦA NGÀNH KIẾN TRÚC
  210
 • MỤC TIÊU ĐÀO TẠO NGÀNH THIẾT KẾ NỘI THẤT
  263
 • MỤC TIÊU ĐÀO TẠO NGÀNH KIẾN TRÚC
  237

Tin tức nổi bật

 • ĐIỂM XÉT TUYỂN LÀ GÌ? CÁCH TÍNH ĐIỂM XÉT...
  3856
 • PHƯƠNG THÚC XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC LÀ GÌ?
  2603
 • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH THIẾT KẾ ĐỒ H...
  1643
 • NỘI DUNG BÀI THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC MỸ TH...
  1125
 • HỌC PHÍ NGÀNH THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ
  971
Chào mọi người;